Thư Ngỏ

Lời đầu tiên, PD Group chúc Quý khách hàng – Doanh nghiệp luôn thành công với tất cả hoạt động và lĩnh vực trong kinh doanh và cuộc sống. PD Group muốn trình bày một số quan điểm về vấn đề Thiết kế Website và Marketing Online.

Hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, rất nhiều Doanh nghiệp đã đưa hình ảnh, hoạt động lên website nhờ đó Doanh nghiệp được biết đến và thu hút được lượng khách hàng tiềm năng vô cùng lớn. Đó là hoạt động eMarketing, ở khía cạnh nào đó eMarketing được đánh giá là hiệu quả hơn phương pháp Marketing truyền thống. Vì thế website trở thành đại diện của Doanh nghiệp trên Internet, từ đó cả thể giới sẽ biết đến Doanh nghiệp của bạn thông qua đại diện này. Cho nên website là tài sản là công cụ không thể thiếu đối với Doanh nghiệp trong việc quảng bá hình ảnh của mình trong nước và trên thế giới.
Thiết kế Website đẳng cấp và chuyên nghiệp

Xuất phát từ nhu cầu đó, với khẩu hiệu “Đẳng cấp và sự khác biệt”. PD Group luôn mang đến cho Quý khách hàng một sự hài lòng về giá trị sử dụng của dịch vụ và sự uy tín nhất. Ý tưởng xây dựng một hệ thống website mang lại giá trị Thương Mại Điện Tử cho nhu cầu của Quý khách hàng. Một website đẳng cấp và luôn thể hiện sự khác biệt về mẫu thiết kế đa dạng, màu sắc phong phú, chức năng tùy biến, đơn giản hóa các tác vụ và trở thành một tiện ích giúp Quý khách hàng có thể truyền thông sản phẩm và dịch vụ lên trên thế giới Internet toàn cầu.  

Thiết kế Website đẳng cấp và chuyên nghiệp
Bằng sự tin tưởng của khách hàng, PD Group đã và đang mở hướng đi mới cho ngành Công nghệ - Truyền thông – Quảng cáo – Dịch vụ chất lượng và uy tín. Theo đó, khách hàng sử dụng dịch vụ Thiết kế website sẽ được tư vấn, triển khai các dịch vụ eMarketing và quảng cáo cụ thể như sau:
 
thiết kế website đẳng cấp và chuyên nghiệp Thiết kế website thể hiện sự đẳng cấp và sự khác biệt.
thiết kế website đẳng cấp và chuyên nghiệp Cấu trúc website thân thiện, mẫu mã đa dạng và hiện đại.
thiết kế website đẳng cấp và chuyên nghiệp PR giới thiệu, quảng bá website đến với cộng đồng sử dụng Internet.
thiết kế website đẳng cấp và chuyên nghiệp Tạo gian hàng bán hàng Online đáp ứng nhu cầu Tiện – Nhanh – Rẻ.
thiết kế website đẳng cấp và chuyên nghiệp Booking quảng cáo với chi phí thấp và nhiều ưu đãi.
thiết kế website đẳng cấp và chuyên nghiệp … và nhiều hỗ trợ khác phù hợp với đặc thù kinh doanh của Doanh nghiệp trên Internet.
 
PD Group luôn cung cấp những giải pháp tốt nhất cho Doanh nghiệp của bạn và mong nhận được sự hợp tác với Quý Doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực Thiết kế Website và Marketing Online.
 
Trân trọng kính chào.
Thiết kế website đẳng cấp và chuyên nghiệp
  gà ta Sơn Ca; ga ta Son Ca; Cháo gà ta sơn ca; gà cúng, ga cung;