White Forest | Coffee - Restaurent - Tapas


Với phong cách thiết kế khác lạ khiến cho thực khách tưởng chừng như mình đang lạc vào một khu rừng mùa đông ở Châu Âu cùng với những món ăn đạt chuẩn 5*, nhà hàng White Forest là một trong những điểm đến có thể làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất.

whiteforest.com.vn Mùa đông châu Âu giữa lòng Sài Gòn

White Forest là một trong những nhà hàng mang phong cách ẩm thực thuần túy châu Âu nhất ở Sài Gòn. Với cách bày trí chủ đạo bằng hình ảnh rừng cây giữa màu trắng xóa của tuyết trời Tây, nhưng chủ nhân nhà hàng lại biết cách khéo léo tận dụng ánh nắng tự nhiên khiến cho bất cứ ai bước vào cũng có cảm tưởng như mình đang đứng giữa rừng cây ngập tuyết đang sắp bước vào xuân.

Với phong cách thiết kế thể hiện rõ yếu tố “Forest”, tất cả mọi vật dụng nội thất của nhà hàng đều được làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên, tạo cho thực khách một cảm giác thoải mái, dễ chịu như thể mình đang được hòa mình vào thiên nhiên để trải nghiệm những hương vị phong phú từ món ăn mà đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp của nhà hàng mang lại.
Phong cách ẩm thực đẳng cấp Châu Âu

Đến với nhà hàng White Forest, bạn sẽ có một trải nghiệm thú vị trong việc khám phá sự phong phú, đa dạng của các món ăn tại nhà hàng cùng kiểu dáng thiết độc đáo, lạ mắt của mẫu thực đơn. Muốn trải nghiệm những món ăn châu Âu với đúng hương vị, phong cách bản địa, nhà hàng White Forest sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho thực khách và bạn bè, gia đình.

Tất cả các món ăn của nhà hàng được thiết kế và chế biến bởi bàn tay tài hoa và kinh nghiệm của vị bếp trưởng người Italia với hơn 35 năm kinh nghiệm ở các nhà hàng 5* sẽ làm hài lòng đến cả những vị khách khó tính nhất.

Đến với nhà hàng vào buổi tối, bạn sẽ cảm nhận được sự ấm cúng và không khí lãng mạn giữa ánh nến vàng lung linh cùng mùi hương tinh dầu dịu nhẹ thoang thoảng. Thực đơn buổi tối đặc sắc cùng menu món uống phong phú như các loại rượu, cooktail, … sẽ cho bạn sự thư giãn nhẹ nhàng sau một ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng.
Thực đơn Whiteforest

WhiteForest.com.vn
White Forest Ngoài những món ăn chính, nhà hàng còn có những món tráng miệng hấp dẫn, ngon miệng như ….
Hãy đến với nhà hàng White Forest vào thời gian 7h – 24h để trải nghiệm phong cách ẩm thực châu Âu chính gốc với giá của người Việt Nam.


Nhà hàng WHITE FOREST
Địa chỉ: Số 14 Bis, Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 3911 0588 - Fax: 08 39110587 - Hotline: 0978881144 - 0949643277

Email: info@whiteforest.com.vn  - Website: www.whiteforest.com.vn
Facebook: www.facebook.com/whiteforest.com.vn

Nguồn tin: WhiteForest.com.vn

  gà ta Sơn Ca; ga ta Son Ca; Cháo gà ta sơn ca; gà cúng, ga cung;