Hướng dẫn trỏ thay đổi DNS và trỏ IP cho tên miền .VN


Để có thể truy cập vào tên miền website. Sau khi đăng ký khách hàng cần thực hiện việc trỏ tên miền website về địa chỉ IP chạy dịch vụ lưu trữ website (Hosting) của khách hàng. Nếu khách hàng đăng ký dịch vụ tên miền tại PDG chúng tôi sẽ cài đặt trực tiếp cho khách hàng, đồng thời hướng dẫn khách hàng thực hiện cho các lần sau.

Hướng dẫn transfer tên miền .VN


Khách hàng của PDG có thể liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi, để chúng tôi ký văn bản xác nhận chuyển đổi nhà cung cấp dịch vụ cho Quý khách hàng. Sau đó, khách hàng có thể nộp bản khai và văn bản đã xác nhận về đơn vị khác.

Hướng dẫn thay đổi thông tin của tên miền .VN


Là khách hàng của PDG, chúng tôi sẽ hướng dẫn và hỗ trợ khách hàng trực tiếp về các vấn đề về thay đổi thông tin đăng ký hay quản trị về tên miền .VN. Các văn bản, thủ tục, điều kiện thay đổi thông tin sẽ được chúng tôi cung cấp hoặc gửi qua Email, chuyển phát nhanh cho khách hàng. Khách hàng chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn quy trình.

Hướng dẫn thay đổi cặp DNS của tên miền .VN


Đối với khách hàng của PDG chúng tôi sẽ thực hiện hỗ trợ các thông tin yêu cầu về thay đổi DNS tên miền website khi khách hàng yêu cầu. Hình thức gửi yêu cầu trực tiếp qua Email hoặc liên hệ qua số Hotline: 0939.110.247.

Hướng dẫn gia hạn tên miền .VN


Là khách hàng của PDG ( Công ty P&D - Đại lý của PA Việt Nam ) chúng tôi sẽ thực hiện thông báo duy trì tên miền qua Email / Điện thoại trực tiếp nhắc nhở khách hàng trước thời hạn [ 01 tháng - 15 ngày - 3 ngày ] và thực hiện đăng ký gia hạn cho khách hàng trực tiếp, hỗ trợ các văn bản, thủ tục, hóa đơn, chứng từ cho khách hàng.

Hướng dẫn forgot password tên miền .VN


Bạn đăng nhập vào trang quản lý domain https://dotvn.pavietnam.vn/login.php --> Bạn click "Quên mật khẩu" --> Bạn nhập domain, email lúc đăng ký, Nhập mã bảo vệ. Sau đó nhấn nút " Xin mật khẩu " --> Bạn mở hộp mail đăng ký, hệ thống sẽ gửi lại Password qua email của Bạn.

  Trang trước  1 2 3 4 5 6 7  Trang sau
  gà ta Sơn Ca; ga ta Son Ca; Cháo gà ta sơn ca; gà cúng, ga cung;