HHHV: Phạm Hương bỗng được thêm giải cho người có tinh thần chơi đẹp


Hành xử của Phạm Hương đang trở thành đề tài được bàn tán vô cùng sôi nổi trên các diễn đàn quốc tế vì nhận được "giải cho người có tinh thần chơi đẹp" sau HHVV 2015.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 đã khép lại nhưng những dư âm về hậu trường vẫn được giới truyền thông và dư luận chia sẻ. Sự cố trao nhầm giải và những thông tin "tố" ban tổ chức thiếu công bằng khiến cuộc thi trở nên bê bối và trở thành đề tài bàn tán của khán giả khắp nơi trên thế giới.

pham huong
pham huong

Phạm Hương không có mặt trong Top 15 gây ra cú sốc cho cộng đồng quốc tế.

Nếu như các người đẹp đến từ Brazil, Peru, Đức, Ấn Độ,... lên tiếng phản đối kết quả cuộc thi và hé lộ các thông tin bên lề khá sốc thì người đẹp Việt Nam - Phạm Hương lại khá điềm tĩnh và hài lòng với những gì mình đã làm được, dù trước đó, cô không lọt Top 15, Top 5 hay đăng quang như dự đoán của đông đảo các nhà chuyên môn quốc tế.

Việc Phạm Hương bất ngờ bị "gạch tên" cũng khiến nhiều lời đồn đoán được đưa ra bởi trước đêm thi Chung kết, cô là một trong 15 thí sinh được ban tổ chức yêu cầu dọn dẹp toàn bộ hành lý và sẵn sàng cho việc rời đi ngay lập tức nếu đăng quang.

Mới đây, trên diễn đàn sắc đẹp Missosology, bài viết với tựa đề "Giải chơi đẹp: Việt Nam" đã thu hút sự quan tâm của khán giả trong và ngoài nước. Tác giả đã dành khá nhiều lời khen có cánh cho Phạm Hương bởi cách hành xử của cô hậu cuộc thi. Người đẹp 24 tuổi đã giữ sự bình tĩnh của mình, cô chọn cách im lặng trước những lời đồn đoán, không lên tiếng tố cáo những gian lận hay hậu trường phía sau của cuộc thi.

 
 

 

pham huong

Bài viết chia sẻ và khen ngợi "chơi đẹp" dành cho Phạm Hương.

Ngoài ra, hành động kêu gọi bình chọn cho người đẹp Dominican Republic ngay sau khi cô bị loại khỏi Top 15 cũng nhận được nhiều lời khen ngợi.
 

 
Bài viết này đã nhận được hàng ngàn lượt yêu thích và chia sẻ. Rất nhiều những bình luận, lời khen đã được khán giả quốc tế gửi đến Phạm Hương.

 

pham huong

Phạm Hương đang có khoảng thời gian thư giãn sau cuộc thi tại Mỹ.

"Tôi yêu cô ấy. Tôi cảm thấy buồn khi cô ấy không có mặt trong Top 15 nhưng đối với tôi, người đẹp đến từ Philippines, Mỹ, Úc Colombia và Việt Nam đều nằm trong top yêu thích của tôi. Hi vọng rằng năm sau, Việt Nam sẽ chiến thắng tại Hoa hậu Hoàn vũ” - Một khán giả đến từ Philippines chia sẻ.

Một khán giả khác viết: "Chúc mừng Hoa hậu Việt Nam. Tôi hi vọng khán giả và người hâm mộ bạn sẽ đủ cứng rắn để chấp nhận kết quả. Chúc mừng bạn một lần nữa vì những gì đã làm được".

Trang Missosology cũng đã công bố danh sách “2015 Big 4 Performer of the Year” bao gồm 10 quốc gia nổi bật trong các cuộc thi Hoa hậu lớn năm nay: Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Quốc tế, Hoa hậu Trái đất.

Bất ngờ nhất trong danh sách này là Việt Nam được lọt vào vị trí số 8. Đây là thứ hạng cao nhất của Việt Nam trên bản đồ nhan sắc quốc tế từ trước đến nay.

Top 10 quốc gia xuất sắc nhất đấu trường sắc đẹp thế giới năm 2015:

1. Philippines – 610 điểm
2. Mỹ – 450 điểm
3. Venezuela – 430 điểm
4. Úc – 420 điểm
5. Brazil – 340 điểm
6. Pháp – 340 điểm
7. Colombia – 326 điểm
8. Việt Nam – 250 điểm
9. Tây Ban Nha – 240 điểm
10. Indonesia – 240 điểm

Tùng Anh

Nguồn tin: phununews.vn

  gà ta Sơn Ca; ga ta Son Ca; Cháo gà ta sơn ca; gà cúng, ga cung;